Lựa chọn viên uống bổ sung tăng cường sức đề kháng nào thì tốt?

SongMV 6 tháng trước 121 lượt xem

Ngoài việc duy trì chế độ ăn, tập luyện hợp lý, việc bổ sung các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức đề kháng cũng rất cần thiết. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe giữa một rừng TPCN ngoài kia là một điều không dễ.

Viên uống bổ sung Lycoroten với thành phần là chiết xuất rau củ quả nhập khẩu từ Pháp kết hợp với dầu gấc Việt Nam chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa mạnh, giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung vitamin. Oxxynea - chiết xuất rau củ quả trong Lycoroten đã được thử lâm sàng tại Pháp chứng minh hiệu quả chống oxy hóa lên tới 24h chỉ với 2 viên.

Oxxynea

Vậy Lycoroten chứa bí quyết gì mà có khả năng chống oxy hóa mạnh và nâng cao sức đề kháng hiệu quả đến vậy?

Cơ thể bị lão hóa và suy giảm sức đề kháng do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây lão hóa cũng như làm suy giảm sức đề kháng như:

Hầu hết các nguyên nhân gây lão hóa, suy giảm sức đề kháng kể trên đều do chúng làm gia tăng số lượng gốc tự do trong cơ thể. Nhưng gốc tự do là gì và gây hại như thế nào mà việc gia tăng gốc tự do trong cơ thể lại gây lão hóa và suy giảm sức đề kháng?

  1. Gốc tự do là gì?

Gốc tự do (free radical) là những nguyên tử hay phân tử bị mất đi một điện tử ở lớp vỏ ngoài cùng. Chúng sinh ra liên tục trong quá trình chuyển hóa của cơ thể hoặc hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm môi trường, stress, rượu bia, thuốc lá…

Gốc tự do
  1. Gốc tự do tấn công tế bào

Gốc tự do rất không ổn định và luôn có xu hướng chiếm đoạt điện tử từ các cấu trúc lân cận là các tế bào khỏe mạnh khác, tạo ra hàng loạt gốc tự do mới. Quá trình này diễn ra theo phản ứng dây chuyền, gây tổn thương màng tế bào, các phân tử protein và ngay cả ADN... Hậu quả là xuất hiện những biến đổi làm tổn hại, rối loạn chức năng, thậm chí gây chết tế bào.

Tế bào sau khi bị gốc tự do tấn công

Chính vì nguy hại như vậy, gốc tự do được xem là nguyên nhân chính gây ra quá trình lão hóa và phần lớn các bệnh tật. Y học hiện đại đã thống kê, sự tấn công của gốc tự do gây ra hơn 60 loại bệnh khác nhau.

Lycoroten - chống gốc tự do mạnh mẽ, bảo vệ cơ thể khỏi suy giảm sức đề kháng, lão hóa sớm.

Để bảo vệ cơ thể trước sự gia tăng không ngừng của gốc tự do ngoài việc hạn chế các tác nhân sản sinh gốc tự do chúng ta cần bổ sung vào cơ thể các chất chống oxy hóa mạnh.

Lycoroten chứa thành phần chủ yếu là các chất chống gốc tự do, đặc biệt là 150 loại polyphenol chiết xuất từ các loại rau củ quả giàu chất chống oxy hóa nhất.

Oxxynea có trong lycoroten là hỗn hợp hơn 150 loại polyphenol - chất chống gốc tự do mạnh mẽ đã được các nhà khoa học Pháp nghiên cứu, thử lâm sàng trên người. Oxxynea chứng minh tác dụng chống gốc tự do suốt 24h chỉ với 2 viên.

Với khả năng trung hòa gốc tự do trong cơ thể, làm “bất hoạt” các gốc tự do khiến chúng ngừng tấn công các tế bào lành của cơ thể. Lycoroten là sản phẩm đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện từ gốc. Lycoroten tăng sức đề kháng, chống lão hóa, giảm căng thẳng suốt 24h. Hiệu quả đã được chứng minh.

121 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Sản phẩm thuộc sở hữu của EROS PHARMA